Tin bên lề thể thao hot nhất - Cập nhật thông tin hậu trường

Tin bên lề, hậu trường bóng đá trong nước và quốc tế

HLV Michal Probierz – Chiến lược gia bản lĩnh của bóng đá Ba Lan

HLV Michal Probierz là một HLV bóng đá người Ba Lan, được biết đến với tài năng chiến thuật và khả năng lãnh đạo xuất sắc.

Huyền thoại bóng đá Brazil nổi tiếng nhất: Những cầu thủ vĩ đại

Huyền thoại bóng đá Brazil đã để lại một di sản vô giá cho bóng đá thế giới, họ sẽ mãi mãi được ghi nhớ trong lịch sử bóng đá.

Những huyền thoại Chelsea nổi tiếng nhất lịch sử bóng đá

Những huyền thoại Chelsea nổi tiếng nhất lịch sử bóng đá. Top cầu thủ đã làm nên tên tuổi của Chelsea và ghi dấu ấn trong lịch sử bóng đá.

Những huyền thoại Man City nổi tiếng nhất lịch sử bóng đá

Những huyền thoại Man City nổi tiếng nhất lịch sử bóng đá. Các cầu thủ đã làm nên tên tuổi của Man City và ghi dấu ấn trong lịch sử bóng đá.

Những huyền thoại Arsenal nổi tiếng nhất lịch sử bóng đá

Những huyền thoại Arsenal nổi tiếng nhất lịch sử bóng đá. Top cầu thủ đã làm nên tên tuổi của Arsenal và ghi dấu ấn trong lịch sử bóng đá.

Tiểu sử Marcelo là ai? Marcelo đang ở CLB nào?

Khám phá tiểu sử Marcelo là ai? Marcelo đang ở CLB nào? Hành trình sự nghiệp của Marcelo cùng thành tích trong sự nghiệp của anh.

Ronaldo ở CLB nào? Thông tin về CLB Al Nassr

Ronaldo ở CLB nào? Dưới đây là những thông tin chi tiết về sự thay đổi này và những điều cần biết về CLB Al Nassr.

Tiểu sử cầu thủ Morata: Chân sút tài năng của Tây Ban Nha

Cầu thủ Morata, một cái tên quen thuộc với những người yêu bóng đá, là chân sút tài năng của Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu về anh ấy nhé.

Chơi bóng triệt hạ là gì? Các hình phạt phổ biến ra sao

Chơi bóng triệt hạ là gì? Các hình phạt phổ biến khi chơi bóng triệt hạ đối thủ ra sao, cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Tẩy thẻ là gì trong bóng đá? Mục đích của việc tẩy thẻ

Tẩy thẻ là gì trong bóng đá? Mục đích chính của việc tẩy thẻ ra sao, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Sút xa trong bóng đá là gì? Những ưu điểm của kỹ thuật

Sút xa trong bóng đá là gì? Những ưu điểm của kỹ thuật sút xa ra sao, nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

TOP cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất C1

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất C1 trong lịch sử giải đấu, bao gồm các thành tích nổi bật và tầm ảnh hưởng của họ đối với giải đấu.

Cúp Liên Đoàn Anh là gì? Tiền thưởng mùa giải 2023/24

Tìm hiểu chi tiết về Cúp Liên Đoàn Anh là gì? Những điều cần biết về giải đấu này, và tiền thưởng hấp dẫn của mùa giải 2023/24.

Tiểu sử Kim Sang-sik: Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam

Tìm hiểu tiểu sử Kim Sang-sik là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá tài năng được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng ĐTVN.

Tiểu sử Tuchel: Huấn luyện viên hàng đầu thế giới

Tiểu Sử Tuchel hành trình cầu thủ tới HLV xuất sắc. Với phong cách huấn luyện hiện đại, linh hoạt và khả năng phát triển cầu thủ.

Dựng xe buýt trong bóng đá là gì? Khi nào nó được sử dụng

Dựng xe buýt trong bóng đá là gì? Khi nào chiến thuật được sử dụng, cùng đi giải đáp các thắc mắc trong bài viết của chúng tôi nhé.

Ultras trong bóng đá là gì? Nguồn gốc của phòng trào Ultras

Ultras trong bóng đá là gì? Lịch sử và nguồn gốc của phòng trào Ultras ra sao, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Bóng đá Samba là gì? Đặc điểm nổi bật của bóng đá Samba

Bóng đá Samba là gì? Đặc điểm nổi bật của bóng đá Samba như thế nào, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Lỗi kẹp bóng là gì? Hình thức trọng tài xử phạt như thế nào

Lỗi kẹp bóng là gì trong bóng đá? Hình thức trọng tài xử phạt cầu thủ như thế nào, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Lỗi hệ thống là gì? Nguyên nhân dẫn đến mắc lỗi hệ thống

Lỗi hệ thống là gì? Nguyên nhân khiến cho một đội bóng mắc lỗi hệ thống ra sao, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.
backtop